Hotline: 0915.985.708

THƯ NGỎ

Chào mừng bạn đến webside của HOBITOYS!

Công ty cổ phần Hobi toys là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh đồ chơi gỗ thông minh, sản phẩm trưng bày trang trí và các sản phẩm từ gỗ khác.

Vốn xuất thân chỉ là một xưởng đồ chơi gỗ nhỏ, nhưng với đam mê, nhiệt huyết và tâm hồn yêu cái đẹp, chúng tôi đã đi khắp nơi, từng ngày học hỏi và mày mò tạo nên những sản phẩm bằng gỗ được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước biết đến. Để rồi ngày hôm nay, chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm được đưa ra khỏi HOBI  của chúng tôi sẽ là một tác phẩm được trau chuốt đến từng góc cạnh mà chất lượng và sự an toàn được đặt lên hàng đầu.

Với nguồn lực là đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp cùng nhà máy rộng hơn 5000m2. Hobi đang áp dụng những công nghệ mới nhất của khoa học vào sản xuất và quản lý cùng hệ thống kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chúng  tôi  đang dành trọn tâm huyết của mình trong từng mẫu thiết kế, từng sản phẩm với khát vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Trải qua một chặng đường xây dựng và phát triển chưa dài nhưng Hobi đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình và nỗ lực trong 5 năm tới sẽ vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đồ chơi gỗ và đồ gỗ trang trí.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng bởi một thương hiệu mang tên Hobi.

 

 

Close Menu